blog Details

blog

Hướng dẫn từng bước: Cách quảng cáo trên Google

Với 40.000 truy vấn tìm kiếm được xử lý mỗi giây (vâng, bạn đọc đúng như vậy), sức mạnh của Google với tư cách là một công cụ tìm kiếm là không thể nghi ngờ. Với rất nhiều người đổ xô đến để gõ những câu hỏi lớn nhất trong cuộc đời của họ vào chiếc hộp trống đang chờ đợi - từ việc xác định vị trí cửa hàng cung cấp sơn gần nhất đến cách thực hiện hô hấp nhân tạo trên chuột nhảy - có một lượng lớn khán giả tích hợp sẵn cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, chỉ cần chờ đợi để được truy cập. Google giúp bạn thâm nhập vào thị trường này thông qua Google Ads (trước đây gọi là AdWords), nền tảng bạn có thể sử dụng để di chuyển các trình duyệt Internet từ trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) đến thẳng trang web của bạn, bằng cách đặt các quảng cáo có liên quan đến chính xác những gì một khách hàng tiềm năng có thể đang tìm kiếm ngay tại thời điểm tìm kiếm của họ. Thực hành này được gọi là tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM).


Bạn chắc chắn đã thấy Google Ads tại nơi làm việc trước đây, ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó. Họ là những người chịu trách nhiệm về bất kỳ danh sách nào đi kèm với nhãn ‘Quảng cáo’ màu xanh lục mà bạn sẽ nhận thấy ở đầu và cuối mỗi SERP. Bây giờ hãy bắt đầu tưởng tượng rằng con đường giữa những kết quả được tài trợ này và địa điểm tuyệt đẹp của doanh nghiệp bạn là một con đường cao tốc. Công việc của bạn là tìm ra biển báo điện tử nào cần đặt trong quảng cáo của bạn để giữ cho giao thông di chuyển thuận lợi về phía trang của bạn và không giống như Los Angeles vào giờ cao điểm. Tuy nhiên, bạn không cần phải làm điều này một mình. Chúng tôi sẵn sàng cho bạn biết Google Ads là gì và cách bạn có thể sử dụng nó để quảng cáo doanh nghiệp của mình trên Google.

Google Ads là gì và nó hoạt động như thế nào?

Một cách để nghĩ về Google SERP là bất động sản. Đưa nó lên trang một trong những kết quả chắc chắn có thể được gọi là cuộc sống xa hoa. Bạn có thể thực hiện việc này miễn phí bằng cách quản lý SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn, một việc cần làm đối với mọi trang web. Nhưng thậm chí còn độc quyền hơn trang chung một kết quả không phải trả tiền là khu vực dành riêng ở đầu và cuối trang cho quảng cáo trả tiền, do khả năng hiển thị cao của các phần này. Những khu vực này giống như bất động sản ven sông. Vì vậy, nếu bạn muốn thức dậy với quang cảnh đại dương, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để khám phá thêm một chút. Đó là lúc SEM (tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm) xuất hiện. Ở Google-land, điều đó có nghĩa là việc đặt tên doanh nghiệp của bạn ở những vị trí đắc địa đó sẽ cần một số tiền mặt.


Tất nhiên, một chiến lược tăng cường quảng bá không phải là tốt hơn chiến lược kia. Lựa chọn của bạn về việc có nên theo đuổi quảng cáo trả tiền ngoài các chiến lược tiếp thị không phải trả tiền hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ngành, mục tiêu nhắm mục tiêu của bạn và phân tích của riêng bạn về bất kỳ thử nghiệm nào mà bạn tiến hành với từng loại. Nếu bạn đã quyết định rằng quảng cáo trả tiền phù hợp với bạn, nhưng là một doanh nghiệp nhỏ hoạt động với ngân sách tiếp thị nhỏ như nhau, thì viễn cảnh bỏ tiền ra có thể khiến bạn rưng rưng. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các mẹo chi tiêu chiến lược để đạt được thành công lớn nhất cho khoản tiền của bạn.


Để hiểu cách thiết kế một chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả, điều quan trọng đầu tiên là phải có nhận thức về cách công cụ tìm kiếm chọn những quảng cáo nào được hiển thị đối xử hoàng gia đối với vị trí nổi bật trên SERPs của nó. Về cơ bản, đó là sự kết hợp giữa số tiền bạn sẵn sàng đặt giá thầu và chất lượng quảng cáo của bạn.


Hãy xem xét từng yếu tố đó trong một giây:


Giá thầu tối đa của bạn: Đúng như âm thanh, đây là số tiền bạn đã tuyên bố là số tiền cao nhất tuyệt đối mà bạn sẵn sàng sử dụng để quảng cáo của mình xuất hiện. Tuy nhiên, không giống như các cuộc đấu giá khác, giải thưởng không phải lúc nào cũng thuộc về người trả giá cao nhất. Mặc dù con số đô la là quan trọng, nhưng có một yếu tố khác mà Google cân nhắc để xếp hạng so với các đối thủ cạnh tranh của bạn: chất lượng quảng cáo của bạn.


Chất lượng quảng cáo: Bạn có thể đặt giá thầu cao tùy ý, nhưng nếu Google không cho rằng quảng cáo của bạn có liên quan đến tìm kiếm của người dùng, bạn có thể tạm biệt để trở nên nổi bật. Có, điều này có nghĩa là đôi khi, quảng cáo có giá thầu thấp hơn thực sự có thể hoạt động tốt hơn quảng cáo có ngân sách lớn hơn do chất lượng cao. Đây là một tin tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ ở khắp mọi nơi.


Vậy làm cách nào để Google đo lường những gì nó cho là vàng?


Từ khóa: Một thành phần chính là từ khóa. Google tạo quảng cáo dựa trên các kết quả phù hợp giữa các từ khóa mà người dùng của họ nhập vào hộp tìm kiếm và các từ bạn đã bỏ tiền vào. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp chuyển đổi tệp phương tiện, hãy tưởng tượng những từ mà ai đó muốn chuyển đổi tất cả các băng video cũ của họ thành tệp kỹ thuật số có thể sử dụng để mô tả lời cầu cứu tuyệt vọng của họ đối với Google. Tóm lại, bạn muốn tạo quảng cáo của mình để trả lời trực tiếp các câu hỏi thường gặp của khách hàng tiềm năng. Google thích hướng người dùng của mình đi đúng hướng (họ cũng quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng!), Vì vậy việc chọn những từ khóa tốt chỉ có nghĩa là những điều tốt để quảng cáo của bạn có cơ hội được hiển thị.


Sự thuận tiện: Mục đích của Google là làm hài lòng những người có ảnh hưởng đến những cách khác mà họ đánh giá chất lượng quảng cáo. Một cách hữu ích để thử và nắm vững logic của họ về vấn đề này và tạo ra các quảng cáo chiến thắng là đặt bạn vào vị trí của khách hàng có quan điểm trung bình của bạn. Bạn có thể trang bị cho quảng cáo của mình những tiện ích mở rộng hoặc định dạng nào hữu ích cho họ hoặc thu hút sự chú ý của họ trong thời điểm họ tìm kiếm? Nếu bạn là một kẻ hủy diệt, giả sử, hãy thêm tiện ích mở rộng cuộc gọi vào quảng cáo của bạn. Tính năng này đặt một nút biểu tượng điện thoại ngay bên dưới tiện ích của bạn mà chủ nhà đang hoảng loạn có thể nhấn chỉ vài giây sau khi phát hiện một vị khách không mời mà đến trong nhà bếp của họ và chuyển sang Google để tìm giải pháp. Không cần phải dành nhiều thời gian quý báu hơn nữa để truy cập vào trang web của bạn. (Bởi vì khi bạn ở nhà một mình với con chuột, hãy tin chúng tôi, mỗi giây đều có giá trị.) Mức độ quan tâm đến nhu cầu của khách hàng này sẽ giúp bạn có được thời gian đáng kể với quy trình xếp hạng quảng cáo của Google.


Trải nghiệm người dùng: Ngoài việc đánh giá nội dung và định dạng quảng cáo, công cụ tìm kiếm cũng sẽ kiểm tra trang web mà nó dẫn đến. Nếu bot của Google nhận thấy lưu lượng truy cập trang web đang nhanh chóng hướng đến nút 'Quay lại' khi đến trang web của bạn (được gọi là tỷ lệ thoát cao), chúng sẽ cho rằng trang web của bạn thực sự không trả lời đầy đủ cho truy vấn hoặc rằng khách truy cập không thích thời gian của họ trên trang của bạn. Dù bằng cách nào, đó không phải là tin tốt cho cơ hội xuất hiện của quảng cáo của bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần xếp tất cả các tỷ lệ cược có lợi cho mình, bằng cách sử dụng trình tạo trang web tốt nhất để tạo trang đích hoặc trang web của bạn.

Cách quảng cáo trên Google trong 10 bước đơn giản

01. Mở tài khoản

Tất cả những gì bạn cần là thông tin đăng nhập email Google của bạn và địa chỉ của trang web tuyệt vời của bạn. Đăng ký miễn phí, vì vậy ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng đưa quảng cáo đầu tiên của mình ra ngoài, bạn vẫn nên khám phá xung quanh và xem dịch vụ này có thể làm gì để tăng cường phạm vi tiếp cận và tác động của doanh nghiệp của bạn.


02. Đặt ngân sách của bạn

Google Ads hoạt động theo mô hình trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), khiến nó trở thành một mạng lưới an toàn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu thử nghiệm lĩnh vực quảng cáo của Google lần đầu tiên. Tại sao? Vì người dùng - đó là bạn sau bước một! - chỉ cần trả tiền khi ai đó thực sự nhấp vào một trong các quảng cáo nổi bật của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với số tiền nhỏ, có lẽ khoảng 25 đô la và khám phá những gì mang lại cho bạn về giá thầu lý tưởng và tất nhiên, tỷ lệ lợi nhuận. Một cách khác để đặt ngân sách của bạn là làm việc ngược lại với dữ liệu kinh doanh của bạn. Nhân lợi nhuận mỗi lần bán hàng với tỷ lệ chuyển đổi của trang web với phần trăm lợi nhuận mà bạn sẵn sàng chia cho Google. Sản phẩm là giá trị bằng đô la mà bạn sẵn sàng 'mua' khi nhấp vào quảng cáo của mình. Sau đó, bạn có thể nhân con số đó với số lượng nhấp chuột lý tưởng mỗi ngày để nhận được tổng ngân sách của mình. Một lợi thế lớn của quảng cáo PPC là tính kiên nhẫn của họ. Khi bạn tìm kiếm các từ khóa tốt nhất cho biz của mình, điều đó có thể có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện thường xuyên như bạn muốn lúc ban đầu. Ưu điểm của nó là bạn sẽ không bị mất tiền cho những giá thầu có kết quả hơi chệch choạc và thậm chí bạn sẽ thu được dữ liệu so sánh quan trọng trong quá trình này. Ngoài ra, nếu bạn đã làm theo các bước của chúng tôi và nhanh chóng chuyển thành trình hướng dẫn từ khóa, thì những nhấp chuột đó sẽ bắt đầu chuyển đổi thành nhiều công việc kinh doanh hơn cho bạn. Đây là dấu hiệu của bạn để tình cờ phủ nhận khoản đầu tư ban đầu được thực hiện tốt.


03. Đánh dấu vị trí của bạn

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi không có xu hướng tìm kiếm "thông tắc nhà vệ sinh" và "Seattle" chỉ để thu thập một số câu đố vui về những người thợ sửa ống nước trong khu vực đó. Rất có thể, nếu đó là những gì chúng tôi đang nhập vào hộp tìm kiếm, thì chúng tôi thực sự có thể giúp đỡ. Và nếu bạn là thợ sửa ống nước có trụ sở tại Seattle, đó là nơi quảng cáo của bạn bước vào. Google cho phép bạn đặt vị trí của mình, để quảng cáo của bạn có thể tiếp cận thị trường địa phương gồm những khách hàng tiềm năng thực tế, thay vì lãng phí tiền của bạn bằng cách xuất hiện trên màn hình của những người sống ở nửa vòng trái đất. Bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, hay cách khác, bạn có giới hạn về quãng đường đi được không? Đặt các thông số địa lý cụ thể thông qua 'Nhắm mục tiêu theo bán kính' trong 'Tìm kiếm nâng cao.'

How to advertise on Google: Select your location

04. Chọn mạng của bạn

Bạn sẽ được cung cấp hai tùy chọn về nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện lần đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn 'Mạng tìm kiếm', dùng để chỉ cách trình bày tiêu chuẩn của quảng cáo Google ở ​​đầu và cuối SERP. Tùy chọn khác của bạn là 'Mạng hiển thị', sẽ mở rộng quảng cáo của bạn sang các bất động sản quảng cáo khác của Google như thanh bên của YouTube. 'Mạng tìm kiếm' mang lại nhiều cơ hội hơn để phân biệt và cụ thể hóa thông qua quá trình lựa chọn từ khóa, khiến nó trở thành lựa chọn vững chắc cho các chủ doanh nghiệp nhỏ với các thị trường nhỏ hơn và chuyên biệt hơn.

05. Chọn từ khóa của bạn

Bạn có thể sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads, cũng như các công cụ SEO thiết yếu miễn phí khác, để tìm ra những từ khóa mà bạn cảm thấy may mắn. Trước tiên, hãy xác định một từ khóa: một cụm từ dài từ ba đến năm từ mà người dùng Internet có thể sử dụng để tìm một doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: một trình duyệt tìm kiếm một chiếc xe đạp mới có thể nhập vào: 'xe đạp leo núi chất lượng tốt nhất.' Là chủ sở hữu tự hào của trang web doanh nghiệp của bạn ", bạn đang tìm kiếm điểm hấp dẫn đó giữa một lượng lớn các tìm kiếm trung bình hàng tháng và các từ mô tả chính xác nội dung của bạn với độ chính xác cao nhất có thể. Có nghĩa là, trong khi lượng tìm kiếm cho 'phim' có thể không nằm trong bảng xếp hạng, thì sự cạnh tranh cho từ đó sẽ rất khốc liệt đến mức công ty tự do biên tập phim của bạn sẽ không thể tham gia cuộc chơi. kéo ra đây (chúng tôi biết chúng tôi rất tuyệt, bạn không cần phải nói với chúng tôi). Một là sử dụng các từ khóa đuôi dài, giúp bạn quản lý lưu lượng truy cập theo cách của bạn để quảng cáo của bạn được nhìn thấy bằng mắt chính xác. Một cách khác là tận dụng các tùy chọn đối sánh từ khóa của Google Ads. Tính năng này cho phép bạn hoạt động như một người hỗ trợ câu lạc bộ, mở hoặc đóng các cánh cửa cho quảng cáo của bạn dựa trên mức độ phù hợp chặt chẽ của các cụm từ tìm kiếm của một người nào đó với các từ khóa bạn đã đặt giá thầu. Điều này hữu ích vì nó cho phép bạn mở rộng hoặc thu hẹp đối tượng của mình, tùy thuộc vào những gì bạn nghĩ sẽ dẫn đến tỷ lệ nhấp cao nhất cho quảng cáo của bạn.

06. Nhập giá thầu của bạn

Google Ads cung cấp cho bạn hai tùy chọn về cách tiếp cận bước này: đặt giá thầu tự động hoặc thủ công. Với dịch vụ trước đây, dịch vụ thực hiện công việc giúp bạn tìm kiếm và đặt giá thầu trên các từ khóa có khối lượng cao nhất mà bạn có thể nhận được trong phạm vi ngân sách của mình. Nghe có vẻ như là một thỏa thuận tốt, phải không? Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng có điều gì đó thực sự hấp dẫn khi chuyển nhiệm vụ này cho máy tính. Tuy nhiên, có một điểm cộng tiềm ẩn khi làm việc với ngân sách eo hẹp. Không chỉ các phép tính khá đơn giản, khiến việc tự động hóa máy tính trở nên không cần thiết, mà bạn có thể kiểm soát nhiều hơn việc đặt giá thầu trên các từ khóa hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp nhỏ của mình thay vì chỉ đơn giản là những từ khóa có khối lượng lớn. Vì vậy, hãy bảo máy tính của bạn di chuyển đến, ghế giám đốc đang đợi bạn.

07. Viết nội dung quảng cáo của bạn

Mặc dù bạn có thể đã nhìn thấy chúng cả triệu lần, nhưng đây là tổng quan cơ bản về cấu trúc của quảng cáo Google, cũng như số lượng ký tự bạn có trên mỗi dòng. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia vào bữa tiệc viết quảng cáo, thì đây là kế hoạch. Bạn mang đến sự hóm hỉnh và giọng nói hấp dẫn, chúng tôi sẽ mang đến danh sách kiểm tra tất cả các yếu tố bạn cần để đánh dấu tính cách chiến thắng đó:


  • Bạn có nhớ khóa (từ) s không? Quên sử dụng các từ khóa của bạn giống như phát hiện ra rằng bạn đã để quên hộ chiếu ở nhà khi đến sân bay. Đó là tấm vé của bạn để đến bất cứ đâu, và là thứ rõ ràng nhất trong danh sách đóng gói, nhưng cũng rất dễ để trống hoàn toàn. Đừng là người đó. Kết hợp ít nhất một trong các từ khóa của bạn vào nội dung quảng cáo của bạn.


  • Quay lại vấn đề cơ bản: Đừng hiểu sai ý chúng tôi, chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của những cuộc săn lùng người nhặt rác, nhưng khi nói đến quảng cáo của Google thì… không quá nhiều. Đảm bảo những gì, ở đâu và tại sao doanh nghiệp của bạn được nêu rõ ràng và nổi bật trong văn bản của bạn. Đó là, dịch vụ của bạn là gì? Bạn đang ở đâu? Và tại sao khách hàng tiềm năng nên chọn bạn? Câu trả lời cho câu hỏi cuối cùng có thể là một dịch vụ độc đáo mà bạn cung cấp hoặc một chiết khấu web đặc biệt cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng.


  • Bấm vào đây, hôm nay, ngay bây giờ! Được rồi, chúng tôi khuyên bạn nên giảm mức độ gây hấn, nhưng quảng cáo của bạn nên bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng. Các động từ mệnh lệnh (nghĩ: mua, mua, cài đặt, v.v.) và các từ nhạy cảm về thời gian (bây giờ, hôm nay, dưới năm phút) sẽ là những người bạn của bạn trong việc tạo CTA mà những người tìm kiếm trên Google thực sự chú ý. Tìm hiểu thêm về CTA và cách tạo quảng cáo văn bản Google thành công tại đây.


  • Chuẩn bị cho một cuộc hạ cánh suôn sẻ: Kiểm tra kỹ xem những gì quảng cáo của bạn đang mô tả có khớp với liên kết bạn đã cung cấp hay không. Vì vậy, nếu bạn đang quảng cáo đợt giảm giá giày lớn hàng năm của cửa hàng, nhưng liên kết hướng lưu lượng truy cập Internet đến trang chủ của bạn, bạn vừa giới thiệu một bước điều hướng bổ sung có thể ngăn cản một số khách truy cập tiếp cận những đôi giày tuyệt đẹp đó.


  • Tiếp cận: Sử dụng các tiện ích mở rộng cho phép trình duyệt tiếp cận thông tin như số điện thoại hoặc vị trí của bạn bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể tìm thấy các công cụ này bằng cách nhấp vào "Quảng cáo và phần mở rộng" trong trang tổng quan Google Ads, sau đó chọn tab "Phần mở rộng" ở trên cùng. Các nút này là một cách nữa để đưa thông tin thiết yếu của doanh nghiệp bạn vào tầm tay của khách hàng tiềm năng. Về mặt trực quan, đó cũng là một cách giải phóng văn bản quảng cáo của bạn khỏi một chuỗi số và thay vào đó dành không gian cho một CTA có một số điểm.

08. Cấu trúc chiến dịch của bạn

Bạn có cung cấp một số chương trình tập thể dục khác nhau tại phòng tập thể dục của mình không? Hoặc muốn lên lịch khuyến mãi cho các mặt hàng trang trí nhà của bạn theo mùa? Giữ mọi thứ ngăn nắp bằng cách bắt đầu một chiến dịch mới cho mỗi dịch vụ bạn cung cấp hoặc cho mỗi đợt giảm giá mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Bởi vì với một chiến dịch mới, nhu cầu nghiên cứu từ khóa mới và tạo nội dung quảng cáo hơi khác một chút tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn, việc phải tạo một dự án mới trong Google Ads theo đúng nghĩa đen sẽ giúp bạn giữ cho việc tiếp cận yoga của mình tách biệt khỏi các đợt bùng nổ TRX và Giáng sinh của bạn tiếp thị tách biệt với ngôn ngữ bạn sử dụng vào Ngày lễ tình nhân. Một lợi ích khác của việc phân chia các chiến dịch này là so sánh dữ liệu mà bạn có thể thực hiện giữa chúng để học những bài học quý giá về những gì hiệu quả và những gì không cho doanh nghiệp của bạn.

09. Điều chỉnh cho di động

Về cơ bản, hãy lặp lại các bước từ 2-8 nhưng thông qua một chiến dịch riêng biệt nhắm vào thiết bị di động, vì từ khóa và nội dung của bạn sẽ hơi khác khi hướng đến nhóm dân cư có nhiều khả năng di chuyển hơn. Ví dụ: tiện ích mở rộng "Cuộc gọi" là điều bắt buộc khi có thể, loại bỏ nhu cầu ai đó phải tìm kiếm qua tab "Liên hệ" trên trang web của bạn hoặc chuyển đổi màn hình qua lại một cách khó chịu khi họ nhập số được liệt kê vào điện thoại của họ. Bạn có nguy cơ mất khách hàng tiềm năng trước khi họ hoàn thành việc nhập mã vùng. Giữ văn bản ngắn gọn và đi vào trọng tâm, đồng thời tận dụng tùy chọn "Xem trước và chẩn đoán" có trong menu "Công cụ" trong Trang tổng quan của Google Ads để đảm bảo quảng cáo của bạn xuất hiện như bạn muốn. Và tất nhiên, bạn muốn đảm bảo rằng trang web bạn đang gửi họ đến được tối ưu hóa hoàn toàn cho màn hình di động.

10. Phân tích hiệu suất của bạn

Trang tổng quan Google Ads có thể giúp đánh giá hiệu suất quảng cáo của bạn thông qua các chỉ số như số lượng người đã xem quảng cáo của bạn, tỷ lệ nhấp và số tiền bạn đã chi cho chiến dịch. Bạn đang tìm cách vẽ một bức tranh đầy đủ hơn về những gì sẽ xảy ra sau khi trình duyệt Internet tiếp tục truy cập trang web của bạn? Liên kết tài khoản Google Ads của bạn với Analytics để thu thập thông tin quan trọng như tỷ lệ thoát, thời gian trung bình trên trang web của bạn, v.v. Tất cả các yếu tố này đều hữu ích cho việc đo lường và chẩn đoán tiềm năng, từng thành phần của sự hiện diện kỹ thuật số của bạn. Nếu bạn nhận thấy sự sụt giảm đáng kể về số lượng giữa số người nhấp vào quảng cáo và số người tương tác với trang web của bạn, có lẽ bạn nên xem xét thêm các tính năng mới để đưa trang web của mình lên một tầm cao mới. Trên hết, hãy tự cho mình giấy phép để thử nghiệm. Chơi với các từ khóa khác nhau, cũng như các mức tăng và giảm nhỏ trong ngân sách của bạn, để xem cả hai yếu tố tác động như thế nào đến phạm vi tiếp cận và tỷ lệ nhấp của bạn. Khi bạn đã bắt nhịp, hãy ngồi lại, thư giãn và để những khách hàng mới tham gia.

Chia sẻ lên trang xã hội