blog Details

blog

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp nhỏ: Tùy chọn của bạn là gì?

Bạn có cần một dịch vụ thiết kế website?

Hơn bao giờ hết, một doanh nghiệp nhỏ cần một dịch vụ thiết kế website. Bạn nên nhìn thiết kế website từ một góc độ rộng hơn. Website là một phần của kế hoạch tiếp thị của bạn , trong đó có các chiến dịch email, quảng cáo, quảng cáo trên mạng xã hội, v.v.

Ngoài ra, website là một yếu tố quan trọng trong chiến lược truyền thông và nội dung của bạn. Đó là nơi bạn thông báo cho khán giả về các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình cũng như sứ mệnh và tầm nhìn của công ty bạn. Nếu nó có blog, bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết, sự phát triển của công ty và các cập nhật trong ngành.

Hơn bất cứ điều gì, một website đại diện cho doanh nghiệp và cá tính trực tuyến của bạn. Đây là nơi bạn bán sản phẩm của mình thông qua một cửa hàng trực tuyến và hiển thị các mặt hàng thông qua một danh mục ảo. Nói cách khác, một website là rất nhiều thứ cho bạn là chủ doanh nghiệp. Bạn có muốn nó trông chuyên nghiệp và hấp dẫn không? Thiết kế web liên quan nhiều đến điều đó.

Lợi ích của một trang web được thiết kế tốt

Bây giờ câu hỏi - ai sẽ xử lý thiết kế website của bạn? Đây không phải là một vụ ăn nên làm ra vì nhiều thứ đang bị đe dọa. Có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ của bạn khi bạn có một website được thiết kế tốt. Chúng bao gồm những điều sau:

 • Nó tạo ra một ấn tượng tốt. Ấn tượng đầu tiên thường là ấn tượng tạo ra ấn tượng lâu dài. Khi bạn có một trang web bóng bẩy, có tổ chức, sạch sẽ và phong cách, nó sẽ có nhiều khả năng được chú ý và có cái nhìn thứ hai hơn.
 • Nó xây dựng tính nhất quán. Thiết kế chịu trách nhiệm đưa tất cả các yếu tố thương hiệu của bạn (logo, màu sắc, hoa văn, phông chữ, v.v.) vào trang web của bạn và gắn chúng lại với nhau để tạo sự nhất quán.
 • Nó mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng của bạn. Một trang web được thiết kế tốt cùng với thông điệp và nội dung phù hợp sẽ thu hút khán giả, đặc biệt nếu bạn có thông tin thú vị để chia sẻ và các sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi tuyệt vời để cung cấp. Thiết kế không chỉ hỗ trợ nội dung; nó cũng tăng cường các hoạt động quảng cáo và tiếp thị của bạn.
 • Nó nâng cao thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Cùng với các công cụ và chiến lược SEO tốt, một trang web được thiết kế tốt sẽ có thể cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập và phát triển khách hàng của bạn. Đưa bạn vào tầm ngắm của tìm kiếm đã chuyển thành một tỷ lệ khán giả đáng kể.
 • Nó đưa bạn vào cuộc cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể có một trang web nhưng nếu thiết kế của nó không giao tiếp trực quan, thì nó không phục vụ mục đích của nó. Các trang web có vẻ ngoài chuyên nghiệp nói với mọi người, hơn nữa là các đối thủ của bạn, rằng bạn ở đó để cạnh tranh và rằng bạn nghiêm túc với công việc kinh doanh và dịch vụ của mình. Điều đó sẽ thu hút sự chú ý của họ.

Không có câu hỏi nào mà bạn cần một dịch vụ thiết kế web để giúp bạn đạt được tất cả những điều trên với trang web của mình. Sau đó, những yếu tố quyết định khi quyết định một dịch vụ như vậy là gì?

Những điều cần cân nhắc khi chọn một dịch vụ thiết kế website

Thiết kế web

Có hai khía cạnh của vấn đề này - khía cạnh của bạn và khía cạnh của dịch vụ thiết kế website. Hãy bắt đầu với khía cạnh của mọi thứ. Bạn phải xem xét các lĩnh vực sau:

 • Ngân sách. Lạm phát đang gia tăng vì vậy ngân sách của bạn là tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế. Ngân sách bạn đặt có đủ cho các dịch vụ của một nhà thiết kế web tự do trên cơ sở mỗi dự án không? Ngân sách của bạn có thể duy trì một cơ quan thiết kế đắt tiền hơn trong dài hạn không? Bạn phải xác định các con số cho điều này và nghiên cứu tài chính phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • Sự phức tạp. Nguyên tắc chung là giữ cho thiết kế trang web của bạn đơn giản. Nhưng có thể có các yếu tố khác mà bạn muốn đưa vào để làm cho nó tương tác như có nhạc nền, đồ họa động và bản trình bày video. Những điều này có thể làm cho thiết kế web phức tạp hơn, mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành và tương đối tốn kém hơn.
 • Phạm vi dự án. Thiết kế website không chỉ là một dự án thực hiện một lần, nơi mọi thứ dừng lại ngay khi website hoàn thành và đi vào hoạt động. Có nhiều yếu tố thiết kế và thành phần trực quan mà bạn có thể phải thêm hoặc sửa đổi theo thời gian. Bạn nên nhận thức được những điều này.
 • Ngắn hạn hoặc dài hạn. Liên quan đến phần trước, hãy cân nhắc xem sau này bạn có cần một trang web hay nhiều trang web khác hay không. Có thể bạn cần thiết lập các website phụ trợ cho một công ty riêng biệt hoặc các dịch vụ riêng biệt theo thời gian. Bạn phải lập kế hoạch cho điều này trước mắt và tương lai gần.
 • Khung thời gian. Bạn cần thiết kế web hoặc một trang web đầy đủ trong vài ngày, một tuần hoặc trong vòng một tháng? Những công việc gấp rút thường sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn và nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn nên tránh những công việc này. Một lần nữa, hãy nghiên cứu các yêu cầu của bạn.

Về phía dịch vụ thiết kế website, hãy cố gắng biết càng nhiều về những điều sau:

 • Danh mục đầu tư. Bạn có thể tự mình đánh giá năng lực của nhà thiết kế website hoặc dịch vụ thiết kế website bằng danh mục đầu tư của họ. Không chỉ tìm kiếm các mô hình mà còn tìm kiếm các trang web trực tiếp thực tế mà họ đã thiết kế để bạn có thể thấy tác động trực quan của chúng và cách chúng hoạt động.
 • Định giá và Tỷ giá. Họ có lập hóa đơn theo giờ, theo dự án, hoặc các dự án không giới hạn mỗi tháng không? Giá của họ cụ thể bao gồm những nhiệm vụ gì? Nó có bao gồm việc duy trì website khi nó phát triển theo xu hướng thay đổi không?
 • Hợp đồng và Bảo đảm. Giá cả và phạm vi bảo hiểm có được bao gồm trong hợp đồng không? Các bản in đẹp của thỏa thuận là gì? Dịch vụ của họ có thể bị hủy bỏ bất cứ lúc nào không? Họ có cung cấp đảm bảo hoàn lại tiền không?
 • Phản hồi và Lời chứng thực. Bạn có thể không hỏi những điều này trực tiếp từ họ nhưng nếu họ đồng ý cung cấp các nghiên cứu điển hình và lời chứng thực của khách hàng (thường có các trang dành riêng cho những điều này trên trang chủ của trang web) thì điều đó thật tuyệt. Việc có những nhận xét, phản ứng và đánh giá thực tế từ chính khách hàng phản ánh mức độ uy tín của dịch vụ thiết kế website và phải là tiêu chuẩn cho quyết định của bạn.

Bây giờ bạn đã có đầy đủ các vấn đề quan trọng, hãy xem xét từng nhà cung cấp dịch vụ này.

1. Nhà thiết kế website tự do

Công cụ thiết kế web lance miễn phí

Một nhà thiết kế website tự do sẽ thực hiện thiết kế bạn muốn cho trang web của mình. Thông thường, dịch vụ kết thúc ở đó và bạn sẽ thực hiện các công việc sau đó như duy trì trang web, thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, gia hạn miền của bạn, v.v.

Nói cách khác, bước quan trọng đầu tiên - đó là thiết kế trang website dựa trên thông số kỹ thuật của bạn - do nhà thiết kế website tự do đảm nhận. Thông thường, tất cả các nhiệm vụ phát triển, kiểm tra và phụ trợ web của appurtenant đều được đề cập. Làm việc tự do, chúng tôi có nghĩa là anh ấy hoặc cô ấy không phải là công việc thường xuyên của bạn. Thông thường, tuyển dụng theo dự án hoặc theo giờ. 

Vậy thì bạn nên tìm kiếm điều gì ở một nhà thiết kế web tự do?  Năm điều cần thiết khi thuê một nhà thiết kế website tự do:

 • Chuyên môn hóa thiết kế. Bạn cần dịch vụ cụ thể nào?
 • Danh mục đầu tư và kinh nghiệm. Nhà thiết kế có kinh nghiệm thực tế không?
 • Quy trình và sửa đổi. Có giao tiếp cởi mở không? Có bao nhiêu bản sửa đổi được phép?
 • Giá trị tốt. Bạn có nhận được kết quả chất lượng thực tế và tốt hơn bằng cách chi tiêu nhiều hơn không?
 • Chúc khách hàng vui vẻ. Có khách hàng hài lòng, lặp lại không?

Việc thuê một freelancer có vẻ là một lựa chọn dễ dàng và thú vị nhưng không phải là không có những khía cạnh khó khăn của nó. Bạn đã từng nghe về những câu chuyện về những người làm nghề tự do “đánh bóng” khách hàng của họ hoặc giao hàng không đúng thời hạn. Chúng ta hãy đi qua những ưu điểm và nhược điểm của tùy chọn dịch vụ thiết kế web này.

Ưu điểm

 • Mối quan hệ một đối một. Bạn không phải giao dịch với một nhóm hoặc một nhóm người, do đó, giao tiếp là trực tiếp và hai chiều, không thông qua người giám sát hoặc người chỉ đạo. Điều này đảm bảo rằng bạn đều rõ ràng với các mục tiêu và ở trên cùng một trang.
 • Khả năng chi trả. Thuê một người làm việc tự do cho mục đích tạo và thiết kế trang website của bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê toàn bộ đại lý cho nhiệm vụ đó. Hơn nữa, những người làm nghề tự do là ông chủ của chính họ; do đó, bạn có thể thương lượng giá vì các dịch giả tự do không bị ràng buộc bởi giá của công ty.
 • Uyển chuyển. Vì họ không bị ràng buộc bởi văn hóa doanh nghiệp như quy định giờ làm việc hoặc quy trình nghiêm ngặt, các freelancer có thể linh hoạt trong công việc. Họ có thể làm thêm giờ hoặc thậm chí làm việc ngay tại chỗ của bạn nếu bạn muốn. Nói cách khác, họ cởi mở hơn với các cuộc đàm phán có thể là một lợi thế từ phía bạn.
 • Tốt nhất chân về phía trước. Danh tiếng của một freelancer thường phụ thuộc vào mối quan hệ được thiết lập với khách hàng. Do đó, họ sẽ đặt “chân tốt nhất của mình về phía trước” và cố gắng tỏ ra dễ chịu và hào phóng với các yêu cầu của khách hàng. Họ biết rằng khách hàng hài lòng có thể có nghĩa là giới thiệu và lặp lại công việc.

Nhược điểm

 • Thiếu kiểm soát dự án. Về cơ bản, bạn đang chuyển tầm nhìn về website của mình cho một nhà thiết kế website tự do để hiện thực hóa. Điều đó có nghĩa là kiểm soát dự án ít hơn so với khi bạn tự thực hiện.
 • Thiếu kỹ năng, không đúng người. Điều này thúc đẩy về nhà điểm cần phải kiểm tra lý lịch cẩn thận trước khi tuyển dụng. Người làm việc tự do có thể không phải là người phù hợp với công việc vì các chuyên môn khác nhau như thiết kế đồ họa hoặc truyền thông xã hội.
 • Jack-of-all-trades. Ngược lại, freelancer chuyên về mọi thứ liên quan đến thiết kế, điều này có thể không tệ nhưng bạn đang đặc biệt tìm kiếm một nhà thiết kế website. Bên cạnh đó, một đội một người dễ bị ảnh hưởng bởi nhược điểm tiếp theo.
 • Độ tin cậy. Các triệu chứng ở đó - không thể giao hàng đúng hạn, không thể thực hiện những gì bạn muốn, không hiển thị hoặc hoàn toàn bỏ dở dự án của bạn. Đừng quan hệ thêm nữa.

Phí tổn

Chúng tôi không thể xác định số liệu chính xác ở đây vì tỷ giá rất khác nhau. Những người làm nghề tự do mới tham gia vào doanh nghiệp đương nhiên sẽ được tính phí thấp hơn. Nhưng dự kiến ​​tỷ lệ yêu cầu sẽ tăng lên khi các nhà thiết kế web tự do có ba “Es” - học vấn, chuyên môn và kinh nghiệm. Điều cuối cùng - kinh nghiệm - là thước đo cuối cùng.

Ben Matthews, chuyên gia tiếp thị và PR cũng như chuyên gia tự do, đưa ra tỷ lệ thiết kế web tự do trung bình trong blog của mình dựa trên nghiên cứu của mình. Đây là những phát hiện của anh ấy:

 • Dịch giả tự do thiết kế web với ít kinh nghiệm hơn - $ 14 - $ 45 / giờ hoặc $ 90 - $ 320 / ngày
 • Có kinh nghiệm hơn - $ 45 - $ 90 / giờ hoặc $ 320 - $ 650 / ngày
 • Có kinh nghiệm tốt - $ 90 + / giờ hoặc $ 950 + / ngày tùy thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp
 • Nhà thiết kế cấp cao nhất - $ 950 + / ngày

Bạn có đủ khả năng chi trả những mức giá này không? Điều đó phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Và số tiền bạn sẵn sàng đầu tư sẽ phụ thuộc vào việc tìm đúng người.

Tìm họ ở đâu

Các nhà thiết kế website tự do là tất cả xung quanh. Hãy xem những nơi này:

Trực tuyến

 • Các trang web tìm kiếm việc làm (LinkedIn, Indeed, Monster, FlexJobs)
 • Thị trường làm việc tự do (Fiverr, Upwork, Creative Market, Chúng tôi làm việc từ xa)
 • Cộng đồng thiết kế / sáng tạo (Behance, Dribbble, Envato, Instagram)

Trực tiếp

 • Bảng thông báo trong khuôn viên trường đại học
 • Hội nghị, hội thảo và triển lãm ngành thiết kế
 • Bảng thông báo / cộng đồng tại các văn phòng chính phủ, hiệp hội địa phương, trung tâm hành chính, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và những nơi công cộng khác

2. Cơ quan thiết kế website

Cơ quan thiết kế web

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp phát triển và thiết kế các website cho doanh nghiệp hoặc cho khách hàng của chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, thiết kế website không phải là dịch vụ duy nhất được cung cấp bởi các công ty thiết kế website. Họ cũng có thể cung cấp các dịch vụ liên quan khác như phát triển web, SEO và viết / tạo nội dung.

Động lực chính để thuê một công ty thiết kế web là chuyển mọi thứ cho công ty nói trên để bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình. Với một cơ quan thiết kế, bạn được đảm bảo về kết quả và quy trình chuyên nghiệp bởi vì uy tín và danh tiếng của cơ quan đó đã được đặt lên hàng đầu. Hãy xem những thăng trầm của việc thuê một người.

Ưu điểm

 • Đội ngũ chuyên gia. Với một công ty thiết kế web, bạn có một nhóm các chuyên gia làm việc trên trang web của bạn. Họ có thể bao gồm các chuyên gia về phát triển web, thiết kế đồ họa hoặc UI / UX, tiếp thị kỹ thuật số, viết nội dung, SEO, và những thứ tương tự. Tất cả sẽ hợp tác để đưa ra một trang web theo thông số kỹ thuật và yêu cầu của bạn - điều mà một người (thậm chí là một người trong tất cả các ngành nghề) có thể không thể tự mình cung cấp.
 • Kết quả chất lượng. Bạn có thể ngay lập tức nhận ra sự khác biệt giữa các trang web được thực hiện bởi các chuyên gia và những trang web được thực hiện bởi các tân binh. Những người được xây dựng bởi những người chuyên nghiệp có nhiều chức năng và chi tiết hơn. Ngoài ra, chúng không bị lộn xộn với các yếu tố hình ảnh không cần thiết. Mọi thứ - nút, menu, nội dung, v.v. - đều có mục đích.
 • Các tính năng tiên tiến. Phần quan trọng của trang web của bạn là các tính năng khác nhau của nó. Nếu trang web của bạn là trang web doanh nghiệp, thì bạn sẽ muốn có các tính năng cần thiết mà cơ quan thiết kế có thể cài đặt như phân tích, hiệu suất trang web, bảo mật, SEO, biểu mẫu đăng ký, trò chuyện trực tiếp, video, blog, danh mục sản phẩm và cửa hàng trực tuyến, trong số khác.
 • Hỗ trợ khách hàng. Một công ty thiết kế web đầy đủ dịch vụ sẽ có thể cung cấp hỗ trợ khách hàng rất cần thiết khi nói đến các vấn đề kỹ thuật, vấn đề thiết kế và các vấn đề khác có thể xảy ra.

Nhược điểm

 • Văn hóa doanh nghiệp. Bạn không cần phải đối mặt với vấn đề này với một nhà thiết kế tự do mà là một công ty thiết kế, họ có thể không linh hoạt và làm việc theo cuốn sách. Bạn không thể đổ lỗi cho họ vì họ có các hướng dẫn nội bộ để tuân theo và ngay cả những vi phạm nhỏ cũng có thể dẫn đến chi phí phát sinh.
 • Sự lựa chọn đúng đắn. Đây có thể là một vấn đề cho cả dịch giả tự do và các đại lý. Và việc nhận sai cơ quan thậm chí có thể tốn kém hơn và gây ra những hậu quả bất lợi. Một lần nữa, cần phải có sự thẩm định để bạn không lãng phí tiền bạc và thời gian của mình.
 • Sự chú ý không phân chia. Nói về thời gian, hãy lưu ý rằng một đại lý sẽ làm việc trên các dự án của nhiều khách hàng cùng một lúc. Tốt nếu họ có đầy đủ nhân viên nhưng ngay cả khi đó, họ có thể toàn tâm toàn ý vào dự án thiết kế web của bạn không?
 • Chi phí cho người leo dốc. Tỷ lệ khác nhau giữa các đại lý. Nhưng chúng thường đắt hơn của một freelancer. Rốt cuộc, bạn đang tuyển dụng không chỉ một cá nhân mà còn cả công ty và đội ngũ của họ. Dưới đây, chúng tôi nghiên cứu sâu hơn về giá đại lý.

Tìm họ ở đâu

Điều này sẽ yêu cầu cả tìm kiếm trực tuyến và ngoại tuyến. Kiểm tra danh sách và thư mục doanh nghiệp địa phương nếu vùng lân cận và vị trí là quan trọng đối với bạn. Họ có thể có văn phòng, chi nhánh hoặc studio gần đó. Chỉ cần hỏi xung quanh hoặc tốt hơn là đến tòa thị chính và yêu cầu trợ giúp về các doanh nghiệp thiết kế đã đăng ký.

Ngành thiết kế có các cộng đồng thiết kế gắn bó chặt chẽ với nhau thường xuyên kết nối với nhau. Họ thường gặp gỡ và giao lưu trong các hội nghị. Nhờ đồng nghiệp và đồng nghiệp giới thiệu. Bạn sẽ đánh giá cao hơn các đề xuất của các cộng sự trong ngành, đặc biệt nếu họ đã có kinh nghiệm tuyệt vời với một cơ quan thiết kế cụ thể.

Vì thiết kế website là một quy trình kỹ thuật số, bạn có thể thực hiện công việc từ xa. Do đó, một tìm kiếm trên Web đơn giản sẽ cung cấp cho bạn các kết quả phổ biến nhất về các cơ quan trên khắp thế giới hoặc trong khu vực của bạn. Cơ quan thiết kế website có trụ sở ở đâu sẽ không thành vấn đề. Điều cần thiết là họ có số điện thoại liên lạc, địa chỉ văn phòng và những người thực tế mà bạn có thể nói chuyện khi bạn gọi cho họ.

3. Dịch vụ thiết kế đồ họa không giới hạn

Dịch vụ thiết kế đồ họa

Dịch vụ thiết kế đồ họa không giới hạn về cơ bản là một công ty thiết kế cũng giống như một công ty thiết kế hoặc studio. Sự khác biệt là bạn không trả tiền cho mỗi dự án. Bạn đăng ký dịch vụ của họ với một khoản phí cố định hàng tháng và bạn có thể thực hiện nhiều dự án thiết kế cùng một lúc với thời gian quay vòng từ 1 đến 4 ngày tùy thuộc vào độ phức tạp của dự án.

Thiết kế đồ họa là chuyên ngành của họ, bao gồm đồ họa truyền thông xã hội, quảng cáo hiển thị hình ảnh, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, danh thiếp, bản trình bày, hình minh họa và những thứ tương tự. Họ có thể thiết kế các nội dung thương hiệu như biểu trưng, ​​biểu tượng, hình minh họa, tác phẩm nghệ thuật và thậm chí cả video. Một số thậm chí còn cung cấp dịch vụ viết nội dung, thiết kế video và hoạt hình. Và chắc chắn, thiết kế website là một trong những dịch vụ của họ.

Ưu điểm

 • Không có hợp đồng, hủy bỏ bất cứ lúc nào. Vì đó là một mức giá cố định và minh bạch hàng tháng mà không có phí ẩn và ràng buộc kèm theo, nên một hợp đồng thường không cần thiết. Bạn chỉ cần chọn trong số các kế hoạch được cung cấp. Bạn cũng có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào. Các chương trình giảm giá lớn thường được cung cấp và đảm bảo hoàn tiền trong vòng 15 đến 30 ngày.
 • Lý tưởng cho các dự án tiếp tục. Nếu bạn có nhiều dự án thiết kế cần thực hiện, dịch vụ thiết kế đồ họa không giới hạn số lượng là một lựa chọn phù hợp. Chỉ cần không mong đợi các dự án của bạn được thực hiện đồng thời bởi một nhóm chuyên dụng mặc dù bạn có thể có tùy chọn đó với gói cao cấp có giá cao nhất của họ.
 • Unlimited là không giới hạn. Điều này đúng với các gói “tối thượng”. Bạn có thể yêu cầu thực hiện số lượng dự án không giới hạn và không giới hạn số lần sửa đổi cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Các gói có giá thấp hơn có những hạn chế trong các yêu cầu và sửa đổi.
 • Nhà thiết kế chuyên dụng hoặc đội ngũ. Với kế hoạch định giá phù hợp, bạn có thể có một nhà thiết kế chuyên dụng hoặc thậm chí một nhóm toàn bộ các nhà thiết kế web, UX, UI và nghệ sĩ đồ họa để làm việc trong dự án thiết kế web của bạn.

Nhược điểm

 • Không khả thi cho các dự án một lần. Nếu bạn thấy trước việc thiết kế trang web của mình là một công việc thực hiện một lần, thì dịch vụ thiết kế đồ họa không giới hạn có thể không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn dự kiến ​​các dự án thiết kế thường xuyên liên quan đến trang web của mình, chẳng hạn như thiết kế video hoặc nội dung tương tác, tạo trang đích hoặc phòng trưng bày hoặc thêm các yếu tố thiết kế khác, thì dịch vụ này là một giải pháp tuyệt vời.
 • Không có yêu cầu gấp rút. Bạn không thể hoàn thành các dự án thiết kế trong vài giờ, hơn thế nữa nếu đó là một thiết kế trang web. Một dịch vụ thiết kế có thể thực hiện những thiết kế đơn giản nhất trong 30 phút nhưng thời gian quay vòng thông thường là từ 1 đến 4 ngày tùy thuộc vào mức độ công phu của một dự án.

Tìm họ ở đâu

Một lần nữa, tìm kiếm trên Web sẽ thực hiện công việc. Chúng tôi đã tìm thấy khoảng 50 nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế đồ họa không giới hạn. Chúng tôi đã viết và biên soạn 10 dịch vụ thiết kế đồ họa không giới hạn đáng chú ý và giá cả phải chăng nhất và đưa ra các gợi ý khi lựa chọn các công ty thiết kế nói trên.

4. Tự phục vụ

Tự phục vụ

Tự mình thiết kế web thể hiện thái độ thực hành và sự tự tin vào khả năng của mình. Đây là nỗ lực xứng đáng nhất khi làm đúng và khó chịu nhất khi làm sai, mặc dù bạn không có ai để đổ lỗi ngoài chính mình.

Thiết kế web là sự pha trộn giữa sáng tạo và kỹ thuật, vì vậy nếu bạn nghi ngờ về khả năng của mình và nhiệm vụ phía trước, hãy trở lại sớm và chọn bất kỳ lựa chọn nào trong ba lựa chọn trước đó. Bạn không muốn sau này phải hối hận về quyết định của mình.

Nhưng hãy nghe. Đó là bởi vì thiết kế trang web của bạn ngày nay có thể là một công việc tự làm với các công cụ kéo và thả đơn giản không liên quan đến mã hóa hoặc trở thành bậc thầy về HTML và CSS. Có các nền tảng xây dựng trang web trực tuyến dễ sử dụng cho bất kỳ ngành và lĩnh vực nào. Chúng tôi đã khám phá các nhà xây dựng trang web cho các nhiếp ảnh gia và thậm chí cho các dịch vụ dọn dẹp . Dù bạn làm nghề gì hoặc kinh doanh gì, có thể có một chủ đề hoặc thiết kế trang web phù hợp để giúp bạn bắt đầu.

Ưu điểm

 • Bạn là ông chủ. Điều này có nghĩa là bạn đặt thời gian của mình, lên kế hoạch cho việc phân phối, giải quyết các dịch vụ liên quan (lưu trữ web, đăng ký miền, các dịch vụ của bên thứ ba khác) và quản lý tất cả các nội dung khác. Các nhà xây dựng trang web thường đưa tất cả các dịch vụ này vào kế hoạch của họ, khiến nó khá thuận tiện về phía bạn.
 • Chi phí quản lý. Sự phức tạp, khả năng tùy chỉnh và lao động / kỹ năng là những yếu tố làm tăng giá cho các công ty thiết kế và dịch giả tự do. Sử dụng trình tạo trang web, bạn có thể chọn các kế hoạch cơ bản và giữ cho trang web của bạn đơn giản. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên các gói giá cao hơn khi thấy nhu cầu về các tính năng nâng cao hơn.
 • Quy trình và kiểm soát. Hầu hết các nhà xây dựng trang web sử dụng công cụ kéo và thả hoặc trình chỉnh sửa nội dung, cả hai đều cho phép bạn thêm các thành phần trang web và các thành phần thiết kế từng phần một. Đây là một quá trình đơn giản và cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát những gì bạn muốn làm với trang web của mình, bao gồm cả các bản sửa đổi và kết quả tổng thể.

Nhược điểm

 • Bạn là một đội một người. Bạn sẽ bị hạn chế bởi mức độ kiến ​​thức của bạn về thiết kế website và sự kiên nhẫn của bạn. Các nhà xây dựng trang web cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng và có các hướng dẫn cũng như hướng dẫn từng bước nhưng về cơ bản bạn đang tự làm.
 • Các tính năng tiên tiến. Bạn có thể không phải đổ mồ hôi khi thiết kế một trang web đơn giản, cơ bản. Việc thêm các chức năng phức tạp hơn và các tính năng nâng cao như hệ thống lập hóa đơn và thanh toán, thực hiện đơn hàng, lập lịch, v.v. là những vấn đề hoàn toàn khác nhau và có thể là những nhiệm vụ đầy thách thức.
 • Thời gian. Nếu bạn không tinh thông và vất vả trong những công việc trên, thì thời gian không đứng về phía bạn. Đây không phải là vấn đề lớn nếu bạn không vội vàng. Nhưng đối với bất kỳ công việc kinh doanh nào, kể cả của bạn, thời gian là tiền bạc và bạn muốn trang web kinh doanh của mình được cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.

Phí tổn

Nếu bạn quyết định chọn một người xây dựng trang web, bạn sẽ ngay lập tức loại bỏ chi phí lao động, một thành phần giá đáng kể khi bạn thuê ngoài. Một tin tốt khác, các nhà xây dựng trang web sẽ cung cấp cho bạn một loạt các kế hoạch hợp lý và phong phú nhất.

Giá có thể giảm từ $ 1 / tháng đối với trang web doanh nghiệp cơ bản (do IONOS cung cấp) đến cao nhất là $ 65 / tháng đối với trang web Thương mại điện tử nâng cao (do Squarespace cung cấp). Nhiều kế hoạch giá cả phải chăng tồn tại ở giữa.

Đáng nói hơn khi nói đến các nhà xây dựng trang web là việc bao gồm nhiều tính năng miễn phí ngay cả trong gói khởi động. Chúng thường bao gồm tên miền miễn phí (thường trong một năm), bảo mật SSL, công cụ SEO, băng thông và lưu trữ đám mây (với số lượng hạn chế), các mẫu thiết kế web được tạo sẵn và sử dụng hình ảnh, biểu tượng, phông chữ miễn phí bản quyền, v.v. tài sản thiết kế.

Tìm họ ở đâu

Các nhà cung cấp và nền tảng xây dựng trang web có thể được tìm thấy bằng tìm kiếm trên Internet. Trong số các trình xây dựng trang web phổ biến nhất là Wix, Weebly, Squarespace, GoDaddy, Gator, SITE123 và tất nhiên, WordPress.

Con đường bạn đi

Việc bạn lựa chọn bất kỳ dịch vụ thiết kế web nào trên đây cần dựa trên sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể thấy con đường DIY là lựa chọn rẻ nhất nhưng liệu nó có khả thi về lâu dài không? Các tùy chọn khác có thể đắt hơn nhưng bạn được đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp.

Hãy nhớ rằng khả năng chi trả không nhất thiết phải chuyển thành giá trị đồng tiền. Bạn có thể trả cho một tỷ lệ cao hơn và nếu nó mang lại cho bạn đầy đủ lợi ích hơn và cao hơn những gì bạn đã trả thì đó là giá trị tương đối tốt hơn.

Xác định nhu cầu của bạn khi đến với dịch vụ thiết kế website. Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn đặt mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho những gì bạn bỏ ra. Bạn có thể làm điều đó bằng cách được thông báo đầy đủ về các lựa chọn của mình và đưa ra quyết định dựa trên thực tế.

Chia sẻ lên trang xã hội